Cho thuê xe đi Tour

Cho thuê xe đi tour từ 4,7,9,16,29,45,chỗ, đảm bảo xe cho thuê đời mới, luôn sạch sẽ, lái xe du lịch kinh nghiêm, luôn tận tâm.

Cần cho thuê xe đi tour từ 4,7,9,16,29,45,chỗ, đảm bảo xe cho thuê đời mới, luôn sạch sẽ, lái xe du lịch kinh nghiêm, luôn tận tâm.
Dịch vụ cho thuê xe đi Tour uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê xe đi các lễ hội, tham quan du lịch, nghỉ mát, giá thành hợp lí, ưu đãi, được sự tin dùng và lựa chọn của quý khách hàng trong nhiều năm liền.

Cho thuê xe đi Tour | Cho thue xe di Tour

Cho thuê xe đi Tour

Dịch vụ Cho thuê xe đi tour của chúng tôi chuyên cho thuê xe  từ 4 chỗ đến 45 chỗ các loại như:
- Cho thuê xe đi tour từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ: Toyota Altis, Toyota Camry 2.4G, Daewoo Lacetti, Mercedes E240, Honda Civic,Toyota Vios, Mercedes S350, Mecedes E280, Mercedes S500, Toyota Camry 3.5Q, Lexus GS 350, Toyota Fortuner 2.5,Isuzu Hilander (V-Spec), Toyota Inova G, Toyota Prado, Ford Everest, Toyota Land Cruiser, Chevrolet Captiva, Honda CR-V,Hyundai Santafe, Mercedes Sprinter, Ford Transit
- Cho thuê xe đi Tour 24-29-35-45 chỗ: Huyndai County 24, Huyndai County 29, Huyndai Aero Town, Huyndai Aero Space,Huyndai Univer, Huyndai Aero Hi Class

Với số lượng xe lớn,  xe đi Tour các loại, kiểu dáng màu sắc thiết kế nội thất sang trọng, phong phú chắc chắn sẽ làm cho khách hàng.
Uy tín và kinh nghiệm nhiều năm liền trong công việc cho thuê xe du lịch cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm.
Đặc biệt lái xe đội ngũ lái xe của chúng tôi có kỹ năng giao tiếp tiếng anh thuần thục, rất phù hợp cho những khách hàng là người nước ngoài đi du lịch.
Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu thuê xe đi Tour, xe du lịch vui lòng liên hệ đến dịch vụ cho thuê xe đi Tour của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại xe phù hợp nhất.


Chia sẻ và phản hồi thông tin :

Share |


 
 
 
Mẫu xe phong phú
Mẫu xe phong phú

Nhiều mẫu xe, loại xe theo từng hãng cho thuê theo yêu cầu khách hàng.

 
Đối tác tin cậy
Đối tác tin cậy

Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thuê xe sử dụng dịch vụ thuê xe.

 
Lái xe an toàn
Lái xe an toàn

Đội ngũ nhân viên, lái xe có trình độ và kinh nghiệm lâu năm.

 
Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

Cho thuê xe với giá cả hợp lý, cùng dịch vụ chất lượng, lái xe an toàn.

 
Dịch vụ chất lượng
Dịch vụ chất lượng

Dịch vụ thuê xe chất lượng luôn làm hài lòng mọi khách hàng

 

Thuê xe theo hãng | Thuê xe đi Tour | Thuê xe |