Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch với mức giá rẻ, bảo đảm bảo chất lượng là một trong những dịch vụ thuê xe hiện công ty chúng tôi đang cung cấp.

Thuê xe du lịch với mức giá rẻ, bảo đảm bảo chất lượng là một trong những dịch vụ thuê xe hiện công ty chúng tôi đang cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe phục vụ du lịch hay cưới hỏi…hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi để biết thêm các thông tin về dịch vụ cho thuê xe.


Thuê xe du lịch | Thue xe du lich

Thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ các loại như:
- Cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ: Toyota Altis, Toyota Camry 2.4G, Daewoo Lacetti, Mercedes E240, Honda Civic,Toyota Vios, Mercedes S350, Mecedes E280, Mercedes S500, Toyota Camry 3.5Q, Lexus GS 350, Toyota Fortuner 2.5,Isuzu Hilander (V-Spec), Toyota Inova G, Toyota Prado, Ford Everest, Toyota Land Cruiser, Chevrolet Captiva, Honda CR-V,Hyundai Santafe, Mercedes Sprinter, Ford Transit
- Cho thuê xe du lịch 24-29-35-45 chỗ: Huyndai County 24, Huyndai County 29, Huyndai Aero Town, Huyndai Aero Space,Huyndai Univer, Huyndai Aero Hi Class

Với số lượng xe lớn xe du lịch các loại, kiểu dáng màu sắc thiết kế nội thất sang trọng, phong phú chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Uy tín và kinh nghiệm nhiều năm liền trong công việc cho thuê xe du lịch cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt lái xe đội ngũ lái xe của chúng tôi có kỹ năng giao tiếp tiếng anh thuần thục, rất phù hợp cho những khách hàng là người nước ngoài đi du lịch. Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu thuê xe du lịch vui lòng liên hệ đến dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại xe du lịch phù hợp nhất.


Chia sẻ và phản hồi thông tin :

Share |


 
 
 
Mẫu xe phong phú
Mẫu xe phong phú

Nhiều mẫu xe, loại xe theo từng hãng cho thuê theo yêu cầu khách hàng.

 
Đối tác tin cậy
Đối tác tin cậy

Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thuê xe sử dụng dịch vụ thuê xe.

 
Lái xe an toàn
Lái xe an toàn

Đội ngũ nhân viên, lái xe có trình độ và kinh nghiệm lâu năm.

 
Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

Cho thuê xe với giá cả hợp lý, cùng dịch vụ chất lượng, lái xe an toàn.

 
Dịch vụ chất lượng
Dịch vụ chất lượng

Dịch vụ thuê xe chất lượng luôn làm hài lòng mọi khách hàng

 

Thuê xe theo hãng | Thuê xe đi Tour | Thuê xe |